Please wait, content is loading

Canteen Bach Mai

Date

May 2021

Role

Ideation, Ilustration, Mobile App Design


[ View Website ]

Dễ dành order đồ ăn tại căng tin của bệnh viện Bạnh Mai, dành cho người nhà bệnh nhân, bệnh nhân, và toàn thể cán bộ nhân viên đang công tác, làm việc tại bệnh viện Bạch Mai

Dễ dành order đồ ăn tại căng tin của bệnh viện Bạnh Mai, dành cho người nhà bệnh nhân, bệnh nhân, và toàn thể cán bộ nhân viên đang công tác, làm việc tại bệnh viện Bạch Mai

căng tin bệnh viện bạch mai

Ứng dụng Bệnh viện Tốt

Tập đoàn Golden Gate vừa đưa chuỗi tiện ích gồm căng tin, cà phê, siêu thị mới vào Bệnh viện Bạch Mai, hôm 4/10.

Đây là cụm dịch vụ tiện ích Benhvientot.vn của Tập đoàn Golden Gate, cung cấp dịch vụ ăn uống và hàng tiêu dùng nhanh tại Bệnh viện Bạch Mai.

Theo đó, đơn vị đầu tiên trong cụm dịch vụ là căng tin được đặt tại tầng 2 tòa A11 và tầng R1 tòa K1 – khu vực trung tâm bệnh viện, thuận tiện cho việc đi lại. Căng tin có thực đơn đa dạng, với công suất phục vụ lên tới 1.600 khách hàng mỗi ngày. Các món ăn có nhiều mức giá, dao động từ 35.000 đồng đến 55.000 đồng, phục vụ nhu cầu và khả năng chi trả đa dạng của người bệnh.

Hệ thống kiosk order đồ ăn tại quầy không tiếp xúc

Căng tin còn có không gian riêng cho các y bác sĩ, cán bộ nhân viên của Bệnh viện Bạch Mai, mang lại sự thoải mái khi dùng bữa sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đơn vị tiếp theo trong cụm dịch vụ là cà phê The Coffee Inn, được bố trí tại tầng 1 tòa nhà A11, với thực đơn chú trọng phục vụ các món ăn nhẹ như bún, phở và nhu cầu cà phê, giải khát thư giãn của khách. Cuối cùng là siêu thị tiện ích với đa dạng loại đồ dùng thiết yếu, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, người nhà.

Hiện, Bệnh viện Bạch Mai có hơn 60 khoa, phòng, trung tâm với quy mô 3.200 giường bệnh. Lưu lượng bệnh nhân nội trú và thăm khám ngoại trú mỗi ngày lên tới 10.000 – 20.000 người. “Nhu cầu dùng bữa và mua sắm hàng hóa thiết yếu của bệnh nhân và người thăm thân trong bệnh viện này rất lớn”, ông Nguyễn Minh Trí – Phó giám đốc điều hành Công ty CP TMDV Cổng Vàng – nhận định.

View All Projects

Next Project