Please wait, content is loading

Giá thiết kế app mobile của LTS

Đơn giá chỉ là một phần nhỏ, LTS Software giúp sản phẩm của bạn tiếp cận người dùng dễ dàng hơn, hoàn hảo hơn. Giúp người dùng có thiện cảm khi trải nghiệm. Giữ chân người dùng bằng những thông điệp tích cực.

Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực với những hướng đi đúng đắn. Welcome to LTS Software!

Bảng giá thiết kế app

Chú ý: Đây là bảng giá thiết kế app tham khảo, và đối với thiết kế giao diện người dùng (UX/UI), không có chi phí viết (lập trình) app. Đối với từng app LTS Software sẽ có dịch vụ thiết kế app , sẽ có bảng giá cụ thể nhất.

bang-gia-thiet-ke-app-1

Các ứng dụng có trên điện thoại thông minh trở nên phổ biến đối với người dùng, đem đến nhiều lợi ích cho cuộc sống. Khai thác xu hướng tiềm năng này, hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đẩy mạnh đầu tư cho việc phát triển ứng dụng di động trên nền tảng app. Cùng với nhu cầu đó, các doanh nghiệp quan tâm trực tiếp đến giá thiết kế app bao nhiêu là phù hợp?

Với sự phủ sóng rộng khắp và mạnh mẽ của di động và internet như ngày nay, con người ngày càng ưa thích việc sử dụng smartphone bởi vì tính gọn nhẹ và sự tiện dụng của nó.

LTS là đơn vị thiết kế app ở Hà Nội

Theo khảo sát, trong quá trình sử dụng điện thoại với internet của con người sẽ tập trung nhiều thời gian hơn cho các ứng dụng trên di động hơn là tìm kiếm trên web. Đó là lý do giải thích vì sao app mobile lại phát triển và dĩ nhiên nó cũng kéo theo sự xuất hiện của những bảng giá thiết kế app nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong vấn đề tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app.

Việc khai thác các ứng dụng mobile có tác dụng vô cùng lớn đối với các doanh nghiệp, thực tế thông qua các ứng dụng app, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận gần hơn với tệp đối tượng khách hàng riêng. Đây được cho là một trong những cách hiệu quả nhất, mà không phải mất quá nhiều chi phí marketing, quảng cáo về sau, mà vẫn có thể truyền tải những thông tin, những chương trình khuyến mãi mới nhất tới khách hàng. Từ đó tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển sản phẩm của mình, tăng lợi nhuận.

thiet-ke-app-giao-do-an-1

Sự tiện dụng của ứng dụng app giúp con người giảm thiểu thời gian tìm kiếm, so với việc lướt web thì đối với ứng dụng app khi bạn có nhu cầu chỉ cần mở app đúng với nhu cầu đó mà không phải tìm kiếm hay mất công lướt web.

Đặc biệt hơn nữa các ứng dụng app di động luôn thay đổi và được cập nhật theo nhu cầu, hành vi người dùng, đáp ứng mọi nhu cầu của con người. Trong nhiều năm gần đây, chứng minh với hàng loạt những app di động thành công được đón nhận tại thị trường Việt như: grab, now, shopee… chắc chắn để có được những ứng dụng với giao diện hấp dẫn như vậy, chi phí thiết kế app của họ không hề nhỏ.

Thực tế thiết kế app không phải là một công việc đơn giản, nó không chỉ đòi hỏi kỹ năng của từ phía các lập trình viên mà khả năng sáng tạo, ý tưởng độc đáo cũng ảnh hưởng đến giá thiết kế app. Một khẳng định rằng chi phí thiết kế app không hề rẻ, bởi để tạo ra được một app ứng dụng thì nó phải chịu ràng buộc của nhiều yếu tố chứ không đơn giản là việc viết một phần mềm ứng dụng đã được lập trình sẵn.

Thiết kế app cho doanh nghiệp

Yêu cầu của doanh nghiệp: tùy vào sản phẩm, đối tượng khách hàng mà phía doanh nghiệp cũng như bên thiết kế đưa ra những phương thức trình bày app khác nhau. từ đó dẫn đến việc báo giá thiết kế app, bảng giá thiết kế app cũng khác nhau.

Công cụ xây dựng app: Việc thiết kế app cần phải có một công cụ về công nghệ lập trình chất lượng nhằm chuẩn hóa hệ thống ứng dụng giao diện của app đến với người dùng, đem đến những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời dành cho người dùng.

React Native (Nền tảng Cross-platform): với việc xây dựng trên nền tảng Cross-platform từ cả hai hệ điều hành android và ios tạo điều kiện để triển ứng dụng di động phát triển rộng rãi với mọi đối tượng sử dụng smartphone.

thiet-ke-app-chuyen-gia-1

Chất lượng thiết kế, viết app: Với sự bùng nổ của điện thoại thông minh, trên thị trường hiện nay ứng dụng điện thoại di động càng trở nên phổ biến, chính vì thế mà việc kiểm soát chất lượng các đơn vị thiết kế, lập trình app cũng không hề đơn giản. Những lời rao bán, PR về thiết kế app giá rẻ xuất hiện càng nhiều trên thị trường gây nên mối lo ngại từ phía các doanh nghiệp về chất lượng dịch vụ. Bởi vậy đừng ngại ngần đặt câu hỏi về thiết kế app giá bao nhiêu đối với đơn vị mình muốn hợp tác nhé!

Tổng kết

Giá thiết kế app mobile phụ vào nhiều yếu tố, ngoài những điều kể trên thì tùy vào độ uy tín của đơn vị thiết kế lập trình sẽ có những báo giá thiết kế app khác nhau. Bởi vậy nếu bạn đang có ý định đầu tư cho doanh nghiệp của mình một ứng dụng app hiện đại, thông minh với giao diện đẹp, tốc độ load nhanh thì đừng ngại ngần việc chi tiền ra nhé! Và dĩ nhiên nếu bạn tìm được những đơn vị thiết kế app giá rẻ chất lượng thì quá tuyệt rồi!


Tham gia cộng đồng tự học UI/UX: Facebook.com/groups/tuhoc.uiux

PREV
[PDF] Tải xuống sách Hooked Tiếng Việt 28 trang
NEXT
Quy trình thiết kế UX (UX Process)